รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวท่องเที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว - "BTS introducing you to Seoul" วิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวกรุงโซล ปล่อยพร้อมกันแล้วทั่วโลก


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา
องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซลเผยแพร่ 3 วิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวกรุงโซล ที่ได้อาร์เอ็มและจินจากวงบีทีเอส มาร่วมแสดง ได้แก่ deliciouSeoul, healingSeoul และ snapshotSeoul วิดีโอโปรโมทนี้จะฉายบนจอทีวีกลางแจ้งในเมืองใหญ่ ๆ ทั้งโตเกียว กรุงเทพฯ และกัวลาลัมเปอร์ และออกอากาศทางสื่อทีวีระดับโลกอย่างซีเอ็นเอ็นและบีบีซี และคาดว่าจะมีการจัดกิจกรรมโปรโมทเมืองด้วย

วิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวซึ่งมีชื่อว่า "2022 โซล ทัวร์" (2022 Seoul Tour) ที่มาพร้อมกับทูตการท่องเที่ยวกิตติมศักดิ์ประจำกรุงโซลอย่างวงบีทีเอส (BTS) ถูกอัปโหลดแล้วบนช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของเมือง VisitSeoul TV (https://www.youtube.com/c/VisitSeoulTV)

ในปีนี้ อาร์เอ็ม (RM) และจิน (Jin) สองสมาชิกหนุ่มจากวงบีทีเอส ได้มาเผยเสน่ห์ของกรุงโซลใน 3 ด้าน ได้แก่ deliciouSeoul, healingSeoul และ snapshotSeoul โดยแบ่งปันชีวิตประจำวันที่สนุกสนานของพวกเขาในกรุงโซล และหลังจากปล่อยตอนแรกของ deliciouSeoul เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 ที่ผ่านมาแล้ว จะมีการออกอากาศรวม 3 ตอนทุกสัปดาห์

แคมเปญขนาดใหญ่ที่มุ่งส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงโซลผ่านการฉายวิดีโอโปรโมท พร้อมสโลแกน MY SOUL SEOUL ของกรุงโซลบนช่องทางสื่อหลัก ๆ เช่น ซีเอ็นเอ็น (CNN) บีบีซี (BBC) และซีเอ็นเอ (CNA) เช่นเดียวกับบนจอกลางแจ้งครอบคลุม 7 เมืองใหญ่ของเอเชีย รวมถึงโตเกียว กัวลาลัมเปอร์ และกรุงเทพฯ จะดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน อีกทั้งจะมีการแจกของรางวัลสำหรับผู้ที่โพสต์ภาพหน้าจอกลางแจ้งที่แสดงวิดีโอโปรโมทบนโซเชียลมีเดีย ส่วนผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ช่วงเวลาออกอากาศในบางประเทศ รับชมได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของโซล ทัวร์ (Seoul Tour) เช่น อินสตาแกรม (@visitseoul_official)

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซลเผยถึงความมุ่งมั่นว่า "เราหวังว่าคลิปและกิจกรรมโปรโมททั่วโลกที่มาพร้อมกับวงบีทีเอส จะทำให้กรุงโซลก้าวขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางหลักในใจของนักเดินทางทั่วโลกที่วางแผนท่องเที่ยวมาอย่างยาวนานหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19"

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล (STO)

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล (STO) เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและฟื้นฟูเศรษฐกิจท้องถิ่น ด้วยการสร้างกรุงโซลเป็นแบรนด์ระดับโลกเพื่อเพิ่มการรับรู้ทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1900545/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - สโลแกน My Soul Seoul พร้อมด้วยโลโก้ของวงบีทีเอส

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1900546/image_2.jpg
คำบรรยายภาพ - หน้าปกตอนที่ 1 ของซีรีส์วิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวโซลอย่าง deliciouSeoul 2022

 


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
คำค้นแนะนำ
Link

โควิด-19

วิงเวียน

ปวดเมื่อย

แก้คัน

นวด

น้ำมันนวด

ออฟฟิศซินโดรม

คลายเส้น

ยานวด

ของฝาก

สมุนไพร

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์โรงแรม

เว็บเซลเพจ

เว็บเซลเพจโรงแรม

โรงแรมนครศรีธรรมราช

นครศรีธรรมราช

รวมโรงแรมนครศรีธรรมราช

ภาคใต้

เที่ยวภาคใต้

ภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต

โรงแรม

โรงแรมทั่วไทย

ทัวร์

ทัวร์ทั่วไทย

ผู้หญิง

เว็บไซต์ผู้หญิง

นิตยสารออนไลน์

โปรโมชั่น

ความงาม

แฟชั่น

สุขภาพ

ไลฟ์สไตล์

รับทำ SEO

ข่าวประชาสัมพันธ์

คอนโด

คอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียมทั่วไทย

ลาว

ทัวร์ลาว

เที่ยวลาว

รับทำรางน้ำสแตนเลส

ทํานายฝัน

เกร็ดความรู้

สกรีนแก้ว

โรงงานสกรีนแก้ว

อาหารแปรรูป

รหัสมังกรฟ้า

หวยไทยรัฐ

พื้นที่โฆษณา