รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวโทรศัพท์มือถือ

ข่าวโทรศัพท์มือถือ - ทีม Nox ประกาศจะเปิดตัว NoxPlayer เวอร์ชั่น Android 12 ซูเปอร์เวอร์ชันที่ไม่เคยมีมาก่อน


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

ตัวเลือกอันดับ 1 ของผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก - โปรแกรมจำลองฟรี NoxPlayer กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวเวอร์ชันใหม่ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงในหลาย ๆ ด้าน จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากันได้กับระบบ Android 12 สำหรับระบบ Android เวอร์ชัน Android 12 ถือว่าเป็นการอัปเกรดแรงๆ และสำหรับเครื่องโปรแกรมจำลอง ระบบ Android 12 ก็เป็นพลังใหม่ที่สามารถทำให้ผู้ใช้เปล่งประกาย Android 12 นำแนวคิดการออกแบบใหม่ล่าสุดมาใช้ และเพิ่มฟังก์ชันด้วยการใช้เทคโนโลยีที่น่าสนใจเพื่อตอบสนองสถานการณ์และความต้องการการใช้งานที่มีเป็นละเอียดมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ เช่น ฟังก์ชั่นสกรีนช็อตแบบภาพยาว รองรับการโหลดทรัพยากรของแอปและเกมในเบื้องหลัง ฯลฯ ด้วยการปรับปรุงข้อกำหนดสำหรับเวอร์ชัน Android อย่างต่อเนื่องตามความต้องการในการเล่นเกมมือถือ โปรแกรมจำลอง Android ต่างๆ จะพัฒนาเวอร์ชันที่สามารถรองรับ Android 12 ได้อย่างแน่นอน การเพิ่มฟังก์ชันข้างต้นยังทำให้ความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับความเข้ากันได้ของเครื่องจำลองเอง

NoxPlayer เป็นแอนดรอยด์อีมูเลเตอร์ที่ได้รับความนิยมทั้งในหมู่ผู้เล่นเกมมือถือและนักพัฒนาต่างๆ นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2558 ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่สูง ความเสถียรที่ดี และการใช้ทรัพยากรที่ต่ำ ในฐานะผู้นำด้านอีมูเลเตอร์ NoxPlayer อยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเสมอและมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำการพัฒนาอีมูเลเตอร์ด้วย R&D และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่มาตลอด:

  • พ.ศ.2559 / Q2 : อันดับ 1 ในส่วนแบ่งตลาดอีมูเลเตอร์ในประเทศจีน
  • พ.ศ.2560 / Q3 : ครอบคลุมมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเพื่อให้บรรลุโลกาภิวัตน์
  • พ.ศ.2561 / Q3: ระบุ Android 7 เวอร์ชันเบต้าในตัวอีมูเลเตอร์ ซึ่งเป็นอีมูเลเตอร์เดียวที่รองรับ Android ทั้ง 3 เวอร์ชันพร้อมกัน
  • พ.ศ.2562 / Q2: NoxPlayer เป็นอีมูเลเตอร์ตัวแรกที่พัฒนาเวอร์ชั่น 64 บิต
  • พ.ศ.2564 / Q2: NoxPlayer เปิดตัวอีมูเลเตอร์เวอร์ชั่น Android 9 ตัวแรกของอุตสาหกรรมที่รวม Android ทั้งสี่เวอร์ชันไว้ในตัว
  • อีมูเลเตอร์เวอร์ชันพิเศษที่ได้รับการอัปเกรดซึ่งติดตั้งเวอร์ชัน Android 12 ด้วยความเข้ากันได้สูง จะเปิดตัวในเดือนเมษายน 2566

สำหรับการเปิดตัวเวอร์ชัน Android 12 ทีม NoxPlayer ได้ทำการวิจัยและพัฒนาและแก้ไขจุดบกพร่องเป็นระยะเวลานานเพื่อผสานรวม Android 12 เข้ากับ NoxPlayer ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยจะรวมคุณสมบัติฟังก์ชันใหม่มากมาย เช่นฟังก์ชัน Splitscreen ของ Android ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่อนุญาตให้เรียกใช้หลายแอพพลิเคชั่นในหลายหน้าต่างพร้อมกัน มาตราการป้องกันข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ได้ก็รับการอัปเกรดใหม่เช่นกัน และการโหลดทรัพยากรของแอปและเกมในเบื้องหลังเมื่อเล่นเกมหรือใช้แอพอื่นๆ จากการเปลี่ยนแปลงและอัพเกรดที่กล่าวถึงข้างต้น NoxPlayer โปรแกรมจำลองแอนดรอยด์ยังได้อัปเกรดเคอร์เนลระบบ ส่วนประกอบอ้างอิง และไลบรารีการสนับสนุน ฯลฯ อย่างครอบคลุม เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ เวอร์ชัน Android 12 ของ NoxPlayer ไม่เพียงแต่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมีนัยสำคัญ แต่ยังปรับความเข้ากันได้ของเกมและแอพให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งจะเข้ากันได้กับเกมส่วนใหญ่ในตลาด

การเปิดตัวของ NoxPlayer เวอร์ชั่น Android 12 ก็แสดงให้เห็นว่า NoxPlayer อีมูเลเตอร์แอนดรอยด์ฮิตๆ ตัวนี้ได้รวม Android 12 เวอร์ชันใหม่เข้ากับระบบนิเวศผลิตภัณฑ์ในตัว และกลายเป็นอีมูเลเตอร์ตัวแรกที่รองรับทั้ง 5 เวอร์ชันของระบบ Android พร้อมกัน นอกจากนี้ NoxPlayer ตั้งเป้าที่จะมอบฟังก์ชันมัลติไดรฟ์ที่สมบูรณ์แบบ การป้องกันความเป็นส่วนตัวที่ได้รับการอัพเกรดอย่างเต็มที่ และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้ด้วย เช่น ความเสถียร ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย ฯลฯ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวเวอร์ชัน Android 12 ที่อัปเกรดใหม่ของ NoxPlayer โปรดติดตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีม Nox ( https://th.bignox.com/ ) และช่อง SNS ต่างๆ รอคอยที่จะพบคุณในโลกใหม่ของ NoxPlayer Android 12

NoxPlayer เวอร์ชัน Android 12 ดื่มด่ำในโลกเสมือนจริง


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา