รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวรีวิว

ข่าวรีวิว - น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี ? ที่ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง ช่วยให้ลูกน้อยห่างไกลจากสารเคมีอันตรายได้อย่างปลอดภัย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

เนื่องจากเด็กทารกแรกเกิดเป็นช่วงวัยที่บอบบางน่าทะนุถนอมมากที่สุด คุณพ่อคุณแม่จึงต้องใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ ต้องคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัย อย่างการเลือกใช้ขวดนม นอกจากจะต้องเลือกขวดนมที่ได้มาตรฐานแล้ว ยังต้องเลือกใช้น้ำยาล้างขวดนมเด็กแรกเกิด ที่เป็นน้ำยาล้างขวดนมสูตรอ่อนโยนเท่านั้น จึงจะเหมาะที่จะใช้กับเด็กแรกเกิดและลูกน้อย โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ย่อมมีความกังวลใจมากในการเลือก ดังนั้นควรจะเลือกน้ำยาล้างขวดนมยี่ห้อไหนดี ? ที่ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง ช่วยให้ลูกน้อยห่างไกลจากสารเคมีอันตรายได้อย่างปลอดภัย ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด วันนี้เรามีน้ำยาล้างขวดนมเด็ก สูตรอ่อนโยน ยี่ห้อพิพเพอร์ สแตนดาร์ด มาแนะนำกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมและจุกนม พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

น้ำยาล้างขวดนมสูตรอ่อนโยน พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ที่ใช้สารทำความสะอาดธรรมชาติจากสับปะรด ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ใส่สี ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง มีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100%

สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนม ยางกัด ได้สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบน้ำนม และยังอ่อนโยนต่อผิวมือคุณแม่ขณะล้างด้วยนะคะ

วิธีใช้น้ำยาล้างขวดนม พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

ขั้นที่ 1: ผสมผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างขวดนมเด็ก 2 ปั๊มต่อน้ำ 500มล

ขั้นที่ 2: ล้างด้วยแปรงนุ่ม

ขั้นที่ 3: ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เพราะเด็กแรกเกิดควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสมของน้ำยาล้างขวดนม พิพเพอร์ สแตนดาร์ด จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เราจึงขอแนะนำพิพเพอร์ สแตนดาร์ด ให้เป็นน้ำยาล้างขวดนม เด็กแรกเกิด ที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับการดูแลเจ้าตัวเล็กค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/product/natural-bottle-and-nipple-cleaner/

https://www.facebook.com/pipperstandard/


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา