รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวโรงแรม, ที่พัก

ข่าวโรงแรม, ที่พัก - เซ็นทาราเสริมทัพทีมผู้บริหาร ประกาศแต่งตั้งรองประธานบริหารฝ่ายทรัพากรบุคคล


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศแต่งตั้ง ศิริวรรณ หวังธำรง ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายทรัพากรบุคคล เพื่อเสริมแกร่งกลยุทธ์การพัฒนาบุคลากรและผลักดันการเติบโตธุรกิจอย่างมั่นคง

 ศิริวรรณ หวังธำรง มีประสบการณ์ด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กรมายาวนานกว่า 30 ปี กับองค์กรชั้นนำที่มีบุคลากรกว่า 6,000 คน ทั้งในภูมิภาคเอเชียและตะวันออกกลาง รวมถึงองค์กรระดับสากลอีกหลายแห่ง

“ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณศิริวรรณสู่ครอบครัวเซ็นทารา ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลากรของคุณศิริวรรณมีความสำคัญอย่างมากต่อแผนยุทธศาสตร์การเติบโตและขยายธุรกิจของเซ็นทารา รวมถึงการพัฒนาขีดความสามารถในการดำเนินงานของเรา และผมเชื่อมั่นว่าคุณศิริวรรณจะพาเซ็นทาราไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

 เซ็นทารารุกขยายธุรกิจในหลากหลายจุดหมายปลายทางใหม่ทั้งในไทยและตลาดตะวันออกกลาง โดย เซ็นทาราตั้งเป้าขยายโรงแรมและรีสอร์ทในเครือให้ได้อีกเท่าตัว ภายในอีก 5 ปีข้างหน้า เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การบริการแบบไทยอย่างเหนือระดับของเซ็นทาราให้ครอบคลุมจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น กัมพูชา เมียนมาร์ จีน อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มัลดีฟส์ กาตาร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

“ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเซ็นทารา โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เซ็นทารากำลังเติบโตธุรกิจในเอเชียและตลาดตะวันออกกลางอย่างรวดเร็ว ซึ่งดิฉันพร้อมที่จะนำความรู้ความสามารถในด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคลมาปรับใช้เพื่อขยายขีดความสามารถและพัฒนาศักยภาพของพนักงาน เพื่อผลักดันเซ็นทาราไปสู่ความสำเร็จ” ศิริวรรณ หวังธำรง รองประธานบริหารฝ่ายทรัพากรบุคคล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

 ศิริวรรณสำเร็จการศึกษาด้านการบริหารจัดการธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐไรท์ รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งสมาคมนักศึกษาอาเซียน-อเมริกา โดยก่อนร่วมงานกับเซ็นทารา ศิริวรรณดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบุคลากรที่บริษัท รักษาความปลอดภัย จี4เอส เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ดูแลพัฒนาบุคลากรกว่า 20,000 คน และยังมีประสบการณ์กับองค์กรชั้นนำระดับสากลอีกหลากหลายแห่ง

 


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
คำค้นแนะนำ
Link

โควิด-19

วิงเวียน

ปวดเมื่อย

แก้คัน

นวด

น้ำมันนวด

ออฟฟิศซินโดรม

คลายเส้น

ยานวด

ของฝาก

สมุนไพร

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์โรงแรม

เว็บเซลเพจ

เว็บเซลเพจโรงแรม

โรงแรมนครศรีธรรมราช

นครศรีธรรมราช

รวมโรงแรมนครศรีธรรมราช

ภาคใต้

เที่ยวภาคใต้

ภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต

โรงแรม

โรงแรมทั่วไทย

ทัวร์

ทัวร์ทั่วไทย

ผู้หญิง

เว็บไซต์ผู้หญิง

นิตยสารออนไลน์

โปรโมชั่น

ความงาม

แฟชั่น

สุขภาพ

ไลฟ์สไตล์

รับทำ SEO

ข่าวประชาสัมพันธ์

คอนโด

คอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียมทั่วไทย

ลาว

ทัวร์ลาว

เที่ยวลาว

คลินิกแก้หนี้

รวมหนี้

ปลดหนี้

หนี้เสีย

หนี้บัตรเครดิต

ปลดหนี้บัตรเครดิต

โครงการแก้หนี้

แบล็คลิสต์

เครดิตบูโร

แก้หนี้

อาหารแปรรูป

รหัสมังกรฟ้า

หวยไทยรัฐ

พื้นที่โฆษณา