รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวสุขภาพ

ข่าวสุขภาพ - ซัน ฟาร์มา เข้าซื้อกิจการคอนเสิร์ต ฟาร์มาซูติคอลส์ มุ่งพัฒนายารักษาโรคผมร่วงเป็นหย่อม


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

เพิ่มดิวรักโซลิทินิบ สารที่มีแนวโน้มเป็นยายับยั้งเอนไซม์JAK แบบให้ทางปากที่ล้ำหน้าสำหรับรักษาโรคผมร่วงเป็นหย่อม ซึ่งเป็นโรคผิวหนังจากภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง

ใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกของซัน ฟาร์มา เพื่อให้การเข้าถึงดิวรักโซลิทินิบในวงกว้างสำหรับผู้ป่วยโรคผมร่วงเป็นหย่อม

เสริมสร้างความแข็งแกร่งของธุรกิจให้สิทธิจำหน่ายเภสัชภัณฑ์ทางตจวิทยาระดับโลกของซัน ฟาร์มา ด้วยการเพิ่มผลิตภัณฑ์ขั้นปลายในด้านที่มีความต้องการสำคัญที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง

ซัน ฟาร์มา จะเริ่มจัดทำคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ เพื่อเข้าซื้อหุ้นสามัญทั้งหมดที่ออกและชำระแล้วของคอนเสิร์ต

การชำระล่วงหน้าเป็นเงินสดที่ราคา8.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญ หรือเป็นการเข้าซื้อหุ้นกิจการมูลค่า 576 ล้านดอลลาร์ และ

สิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์สูงสุด3.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญ เมื่อมีการบรรลุหมุดหมายยอดขายสุทธิตามกำหนดภายในระยะเวลาที่กำหนด

ซัน ฟาร์มาซูติคอล อินดัสตรีส์ ลิมิเต็ด (Sun Pharmaceutical Industries Limited) (รอยเตอร์ส:SUN.BO) (บลูมเบิร์ก: SUNP IN) (NSE: SUNPHARMA) (BSE: 524715) (พร้อมด้วยบริษัทย่อยและ/หรือบริษัทร่วม โดยในที่นี้เรียกว่า "ซัน ฟาร์มา") และคอนเสิร์ต ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ (Concert Pharmaceuticals, Inc.) (NASDAQ: CNCE) (ในที่นี้เรียกว่า "คอนเสิร์ต") ประกาศว่าทั้งสองบริษัทได้บรรลุความตกลงขั้นสุดท้าย ซึ่งซัน ฟาร์มา จะเข้าซื้อหุ้นทั้งหมดที่ออกและชำระแล้วของคอนเสิร์ต ผ่านคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ โดยมีการชำระล่วงหน้าที่ราคา 8.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญเป็นเงินสด หรือเป็นมูลค่าหุ้นกิจการทั้งหมด 576 ล้านดอลลาร์ ผู้ถือหุ้นของคอนเสิร์ตยังจะได้รับสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ (CVR) ที่ไม่สามารถซื้อขายได้ ซึ่งกำหนดให้ผู้ถือหุ้นมีสิทธิได้รับการชำระเพิ่มเติมเป็นมูลค่าสูงสุด 3.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นสามัญเป็นเงินสด โดยจะชำระเมื่อดิวรักโซลิทินิบ (deuruxolitinib) บรรลุหมุดหมายยอดขายสุทธิตามกำหนดภายในระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในความตกลงเรื่องสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ ธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ได้รับการอนุมัติโดยคณะกรรมการบริหารของทั้งสองบริษัทแล้ว

การชำระล่วงหน้าเป็นเงินสดในราคา 8.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญ คิดเป็นส่วนเกินมูลค่าหุ้นราว 33% ของราคาถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักระยะเวลา 30 วันของคอนเสิร์ต ณ วันที่ 18 มกราคม 2566 ซึ่งเป็นวันซื้อขายวันสุดท้ายก่อนการประกาศในวันนี้

คอนเสิร์ตเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพที่บุกเบิกการใช้ดิวเทอเรียม (deuterium) ในแวดวงเภสัชเคมี คอนเสิร์ตมีพอร์ตฟอลิโอสิทธิบัตรที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึงผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอย่างดิวรักโซลิทินิบ ซึ่งเป็นสารยับยั้งเอนไซม์เจนัส ไคเนส (Janus kinases) JAK1 และ JAK2 แบบให้ทางปากสำหรับการรักษาโรคผมร่วงเป็นหย่อม (Alopecia Areata) ซึ่งเป็นโรคผิวหนังจากภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาขั้นปลาย คอนเสิร์ตได้ประเมินประสิทธิศักย์และคุณสมบัติความปลอดภัยของดิวรักโซลิทินิบในผู้ป่วยวัยผู้ใหญ่ที่มีภาวะผมร่วงเป็นหย่อมระดับปานกลางถึงรุนแรงเสร็จสมบูรณ์แล้ว ในโครงการศึกษาทดลองทางคลินิก THRIVE-AA ระยะที่ 3 และขณะนี้กำลังมีการดำเนินการศึกษาส่วนขยายระยะยาวเป็นการทดลองแบบเปิดสองรายการในอเมริกาเหนือและยุโรป ซัน ฟาร์มา มีความมุ่งหมายโดยไม่รีรอที่จะดำเนินการตามแผนของคอนเสิร์ตในการยื่นขอขึ้นทะเบียนยาใหม่ (New Drug Application หรือ NDA) ต่อองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐฯ (U.S. Food and Drug Administration หรือ FDA) ในครึ่งแรกของปี 2566

โรคผมร่วงเป็นหย่อมเป็นโรคภูมิคุ้มกันทำลายตนเอง ซึ่งระบบภูมิคุ้มกันโจมตีต่อมรากผมหรือรูขุมขน ส่งผลให้มีการร่วงของผมหรือขนบางส่วนหรือทั้งหมดบนหนังศีรษะและร่างกาย โรคผมร่วงเป็นหย่อมอาจส่งผลต่อประชากรเป็นสัดส่วนสูงสุด 2.5% ของประชากรทั้งหมดในสหรัฐฯ และในโลกตลอดช่วงชีวิต [1],[2],[3] หนังศีรษะเป็นบริเวณที่พบว่าได้รับผลกระทบมากที่สุด แต่ทุกบริเวณที่มีขนสามารถได้รับผลกระทบเฉพาะบริเวณหรือร่วมกับหนังศีรษะ โรคนี้สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดทุกช่วงชีวิตและส่งผลกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โรคผมร่วงเป็นหย่อมสามารถเกี่ยวข้องกับผลกระทบทางจิตใจที่รุนแรง รวมทั้งโรควิตกกังวลและโรคซึมเศร้า โดยขณะนี้โรคผมร่วงเป็นหย่อมยังมีตัวเลือกการรักษาที่จำกัด

"ซัน ฟาร์มา กำลังสร้างธุรกิจให้สิทธิจำหน่ายเภสัชภัณฑ์ทางตจวิทยาและจักษุวิทยาระดับโลก และมุ่งที่จะเป็นคู่ค้าด้านการพัฒนาและเชิงพาณิชย์ที่เป็นที่ต้องการสำหรับการรักษาในด้านเหล่านี้ทั่วโลก การเข้าซื้อกิจการของคอนเสิร์ตช่วยเพิ่มสารขั้นปลายที่มีแนวโน้มเป็นยารักษาที่ล้ำหน้าสำหรับโรคผมร่วงเป็นหย่อม อันได้แก่ดิวรักโซลิทินิบ" คุณแอบเฮย์ คานธี (Abhay Gandhi) ซีอีโอประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือของซัน ฟาร์มา กล่าว "มีความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองอยู่มากในแง่ของโรคผมร่วงเป็นหย่อม และเรามุ่งที่จะสานต่อพันธกิจของคอนเสิร์ตในการสนับสนุนชุมชนผู้ป่วยโรคผมร่วงเป็นหย่อม เราอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะนำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้มาสู่ตลาดระดับโลกได้สำเร็จ ผมตั้งตารอที่จะได้ให้การต้อนรับทีมงานที่มีความสามารถยอดเยี่ยมของคอนเสิร์ต ซึ่งได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เพื่อนำเข้าสู่ตลาด"

"เรายินดีที่ได้เข้าสู่ธุรกรรมอันน่าตื่นเต้นในครั้งนี้กับซัน ฟาร์มา ซึ่งส่งมอบมูลค่ามหาศาลให้แก่ผู้ถือหุ้นของเรา อีกทั้งยังเป็นผลลัพธ์ของกระบวนการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนโดยคณะกรรมการของคอนเสิร์ต" ดร. โรเจอร์ ถัง (Roger Tung) ประธานและซีอีโอของคอนเสิร์ต กล่าว "ตลอดเวลาที่ผ่านมา ภารกิจของเราที่คอนเสิร์ตคือการแปลงวิทยาศาสตร์เชิงนวัตกรรมให้เป็นโซลูชันเชิงคลินิก เพื่อที่จะยกระดับชีวิตผู้ป่วยอย่างมีความหมาย เราภูมิใจที่ได้เห็นความสำเร็จของทีมงานของเรา อันได้แก่การสร้างสารที่อยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นยาตัวใหม่ที่มีค่าสำหรับโรคสำคัญที่ไม่ได้รับการตอบสนอง ได้รับการเล็งเห็นและให้ค่าอย่างสมควรโดยซัน ฟาร์มา เพื่อเป็นหนทางในการขยายพันธกิจระดับนานาชาติของพวกเขาต่อด้านตจวิทยาดังที่กำลังดำเนินอยู่นี้ ผมมั่นใจว่าธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเพิ่มมูลค่าสูงสุดสำหรับผู้ถือหุ้นของเรา ประกอบกับยกระดับการเข้าถึงดิวรักโซลิทินิบสำหรับผู้ป่วยโรคผมร่วงเป็นหย่อม"

เงื่อนไขของธุรกรรมซื้อกิจการและกำหนดเวลาจนถึงการปิดธุรกรรมเสร็จสิ้น

ภายใต้เงื่อนไขของความตกลงในการควบรวมครั้งนี้ ซัน ฟาร์มา จะเริ่มจัดทำคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการโดยทันที เพื่อเข้าซื้อหุ้นสามัญทั้งหมดที่ออกและชำระแล้วของคอนเสิร์ต ผู้ถือหุ้นคอนเสิร์ตจะได้รับการเสนอชำระล่วงหน้าที่ราคา 8.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญเป็นเงินสด โดยคณะกรรมการบริหารของคอนเสิร์ตแนะนำเป็นเอกฉันท์ให้ผู้ถือหุ้นคอนเสิร์ตส่งมอบหุ้นของตนในการเสนอซื้อหลักทรัพย์ของกิจการ

ผู้ถือหุ้นคอนเสิร์ตยังจะได้รับสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ (CVR) ที่ไม่สามารถซื้อขายได้ ซึ่งกำหนดให้ผู้ถือหุ้นมีสิทธิได้รับการชำระเพิ่มเติมเป็นมูลค่าสูงสุด 3.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญเป็นเงินสด โดยจะชำระเมื่อดิวรักโซลิทินิบบรรลุหมุดหมายยอดขายสุทธิตามกำหนดภายในระยะเวลาที่กำหนด หมุดหมายดังกล่าวนี้ ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขในความตกลงเรื่องสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ ประกอบด้วย (1) ชำระ 1.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นสามัญ ในครั้งแรกที่ในปีงบประมาณใดก็ตามระหว่างเวลาที่มีการจำหน่ายดิวรักโซลิทินิบเชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกในสหรัฐฯ ถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2570 ยอดขายสุทธิของดิวรักโซลิทินิบเท่ากับหรือสูงกว่า 100 ล้านดอลลาร์ และ (2) ชำระเพิ่มเติม 2.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นสามัญ ในครั้งแรกที่ในระยะเวลาสี่ไตรมาสทางบัญชีติดต่อกันใดก็ตามระหว่างเวลาที่มีการจำหน่ายดิวรักโซลิทินิบเชิงพาณิชย์เป็นครั้งแรกในสหรัฐฯ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2572 ยอดขายสุทธิของดิวรักโซลิทินิบเท่ากับหรือสูงกว่า 500 ล้านดอลลาร์ ทั้งนี้ไม่สามารถมีการรับรองว่าจะมีการชำระเงินใด ๆ ในแง่ของสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์

ธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะเสร็จสิ้นในไตรมาสแรกของปี 2566 ธุรกรรมครั้งนี้ขึ้นอยู่กับการส่งมอบหุ้นส่วนใหญ่ในหุ้นสามัญทั้งหมดที่มีการออกและชำระแล้วของคอนเสิร์ต ตลอดจนการได้รับอนุมัติทางการกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องและการบรรลุเงื่อนไขการปิดการเข้าซื้อกิจการตามธรรมเนียมอื่น ๆ และเมื่อการเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการสำเร็จลุล่วงแล้ว ซัน ฟาร์มา จะเข้าซื้อหุ้นที่เหลือทั้งหมดของคอนเสิร์ตที่ไม่ได้ส่งมอบในการเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ ประกอบกับหุ้นบุริมสุทธิทั้งหมดของคอนเสิร์ตผ่านการควบรวมขั้นที่สองในราคาเดียวกันที่ 8.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นของหุ้นสามัญ พร้อมด้วยสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ที่ไม่สามารถซื้อขายได้หนึ่งหน่วย การควบรวมกิจการดังกล่าวนี้จะมีผลทันทีที่สามารถปฏิบัติได้หลังปิดการเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ

สำหรับระยะเวลาเก้าเดือนที่สิ้นสุดในเดือนกันยายน 2565 คอนเสิร์ตรายงานว่ามีรายรับรวม 29,000 ดอลลาร์และขาดทุนสุทธิ 90.6 ล้านดอลลาร์ รายจ่ายด้านการวิจัยและพัฒนาในระยะเวลาเก้าเดือนดังกล่าวนี้อยู่ที่ 75.7 ล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 กันยายน 2565 คอนเสิร์ตมีสินทรัพย์ราว 148.9 ล้านดอลลาร์เป็นเงินสด รายการเทียบเท่าเงินสด และการลงทุน

ซัน ฟาร์มา มีเงินสดสุทธิ 1.6 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 กันยายน 2565

ที่ปรึกษา

โมลิส แอนด์ คอมปานี แอลแอลซี (Moelis & Company LLC) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับซัน ฟาร์มา และเดวิส โพล์ค แอนด์ วอร์ดเวล แอลแอลพี (Davis Polk & Wardwell LLP) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย เอ็มทีเอส เฮลธ์ พาร์ทเนอร์ส แอลพี (MTS Health Partners, L.P. ) และเชสต์นัท พาร์ทเนอร์ส อิงค์ (Chestnut Partners, Inc.) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้กับคอนเสิร์ต และกู๊ดวิน พร็อคเตอร์ แอลแอลพี (Goodwin Procter LLP) ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย นอกจากนี้เอ็มทีเอส ซีเคียวริตี้ แอลแอลซี (MTS Securities, LLC) (บริษัทย่อยของบริษัท เอ็มทีเอส เฮลธ์ พาร์ทเนอร์ส แอลพี) ให้ความเห็นแก่คณะกรรมการบริหารของคอนเสิร์ตเกี่ยวกับความเป็นธรรมของการพิจารณาข้อเสนอที่ผู้ถือหุ้นสามัญของคอนเสิร์ตจะได้รับในธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ ทั้งนี้โดยเป็นไปตามคุณสมบัติและข้อจำกัดที่ได้ระบุ

เกี่ยวกับซัน ฟาร์มาซูติคอล อินดัสตรีส์ ลิมิเต็ด(CIN - L24230GJ1993PLC019050)

ซัน ฟาร์มา (Sun Pharma) เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์สามัญรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลกและเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับแนวหน้าของอินเดีย การเป็นธุรกิจที่มีการควบรวมในแนวดิ่งพร้อมด้วยทีมงานที่มีทักษะทำให้บริษัทฯ สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงซึ่งได้รับความไว้ใจจากลูกค้าและผู้ป่วยในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกในราคาที่เข้าถึงได้ การดำเนินงานระดับโลกของบริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนโดยโรงงานผลิตที่กระจายอยู่ในหกทวีป และได้รับการอนุมัติโดยหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่ง ประกอบกับทีมงานที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมซึ่งประกอบด้วยกว่า 50 สัญชาติ ซัน ฟาร์มา เสริมสร้างความเป็นเลิศผ่านนวัตกรรมซึ่งสนับสนุนโดยสมรรถภาพด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งในศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่ง โดยมีการลงทุนราว 6% ของรายรับต่อปีในการวิจัยและพัฒนา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.sunpharma.comและติดตามเราทางทวิตเตอร์ @SunPharma_Live

เกี่ยวกับคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ต ฟาร์มาซูติคอลส์ (Concert Pharmaceuticals) เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์เชิงคลินิกขั้นปลาย ซึ่งกำลังพัฒนาดิวรักโซลิทินิบ สารยับยั้งเอนไซม์ JAK1/2 แบบให้ทางปากตัวใหม่ที่อยู่ในรูปของดิวเทอเรียม คอนเสิร์ตได้ดำเนินการศึกษาทดลองระยะที่ 3 กับดิวรักโซลิทินิบเสร็จสิ้นอย่างประสบความสำเร็จไปสองรายการในผู้ใหญ่ที่เป็นโรคผมร่วงเป็นหย่อม ซึ่งเป็นโรคผิวหนังจากภูมิคุ้มกันทำลายตนเองที่รุนแรง คอนเสิร์ตยังอยู่ระหว่างการประเมินการใช้ดิวรักโซลิทินิบในข้อบ่งใช้อื่น ๆ และกำลังประเมินสารที่อยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นยาในขั้นต้นอยู่จำนวนหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.concertpharma.comหรือติดตามเราทางทวิตเตอร์อินสตาแกรมหรือลิงด์อิน

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

การสื่อสารนี้มีถ้อยคำหรือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับซัน ฟาร์มาซูติคอล อินดัสตรีส์ ลิมิเต็ด ("ซัน ฟาร์มา") คอนเสิร์ต ฟาร์มาซูติคอลส์ อิงค์ ("คอนเสิร์ต") และการเข้าซื้อกิจการของคอนเสิร์ตโดยซัน ฟาร์มา รวมถึงถ้อยคำหรือข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับดิวรักโซลิทินิบ สรรพคุณทางการรักษาและความก้าวหน้าด้านการกำกับดูแล ตลอดจนปฏิบัติการและผลการดำเนินงานในอนาคตของซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ต ข้อความทั้งหมดนอกจากที่เป็นข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์เป็นข้อความที่อาจถือได้ว่ามีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต รวมถึงข้อความทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเจตจำนง ความเชื่อ หรือความคาดหมายในปัจจุบันของบริษัททั้งสองและสมาชิกของทีมบริหารระดับสูง คำอย่างเช่น "จะ" "อาจจะ" "คงจะ" "น่าจะ" "คาดว่าจะ" "มีแผนจะ" "คาดหมาย" "มุ่ง" "เชื่อ" "คาดคะเน" "พยากรณ์" "คาดการณ์" "มีแนวโน้ม" "ดำเนินการต่อ" "มุ่งเป้า" รูปอื่น ๆ ของคำลักษณะนี้และถ้อยคำที่ใกล้เคียงกัน มีจุดมุ่งหมายเพื่อระบุข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต แม้ไม่ใช่ทุกข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตจะมีคำระบุเหล่านี้ ตัวอย่างของความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตรวมถึง แต่มิได้จำกัดเพียงเท่านี้ ถ้อยคำหรือข้อความที่สื่อเป็นนัย ดังนี้

ข้อความเกี่ยวกับธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้และประเด็นที่เกี่ยวข้อง ผลการดำเนินงานและโอกาสที่คาดว่าจะเกิดในอนาคต การดำเนินงานหลังจากการปิดธุรกรรม และอนาคตที่คาดหวังสำหรับธุรกิจของทั้งสองบริษัทฯ ข้อความเกี่ยวกับเป้าประสงค์ แผนการ วัตถุประสงค์ หรือเป้าหมายสำหรับการดำเนินงานในอนาคต รวมถึงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ การวิจัยผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การแนะนำผลิตภัณฑ์ และการอนุมัติผลิตภัณฑ์ของซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ต ตลอดจนความร่วมมือที่เกี่ยวข้อง ข้อความที่มีการคาดการณ์ล่วงหน้าหรือเป้าหมายสำหรับรายรับ ต้นทุน รายได้ (หรือการขาดทุน) กำไรต่อหุ้น รายจ่ายการลงทุน เงินปันผล โครงสร้างทุน งบการเงินสุทธิ และตัวชี้วัดทางการเงินอื่น ๆ ข้อความที่เกี่ยวกับผลการดำเนินงานทางเศรษฐกิจในอนาคต การดำเนินการในอนาคต และผลลัพธ์ของเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น อย่างเช่นการดำเนินคดีทางกฎหมาย และ ข้อความที่เกี่ยวข้องกับสมมติฐานที่แฝงอยู่หรือที่เกี่ยวข้องกับข้อความเหล่านั้น

ข้อความเหล่านี้ขึ้นอยู่กับแผนการ การคาดคะเน และการคาดการณ์ในปัจจุบัน โดยธรรมชาติแล้ว ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนในตัว ทั้งโดยทั่วไปและโดยจำเพาะเจาะจง ซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ต ขอเตือนให้ระวังว่า ปัจจัยที่สำคัญจำนวนหนึ่ง รวมถึงที่ระบุในเอกสารนี้ อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างในสาระสำคัญจากที่มีการกล่าวถึงในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

ปัจจัยที่อาจจะส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ในอนาคตและอาจส่งผลให้ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้ไม่เป็นจริงรวมถึง แต่มิได้จำกัดเพียงเท่านี้ ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับจังหวะเวลาของคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการและการควบรวม ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับจำนวนผู้ถือหุ้นของคอนเสิร์ตที่จะส่งมอบหุ้นตามข้อเสนอ ความเป็นไปได้ที่จะมีการยื่นข้อเสนอจากรายอื่น ความเป็นไปได้ที่เงื่อนไขการปิดสำหรับธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการอาจจะไม่ได้รับการบรรลุหรือถูกยกเลิก รวมถึงการที่หน่วยงานภาครัฐอาจจะสั่งห้าม ชะลอ หรือปฏิเสธที่จะให้การอนุมัติธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการ (หรือเพียงให้การอนุมัติภายใต้เงื่อนไขหรือข้อจำกัด) ความเป็นไปได้ที่ธุรกรรมที่เสนอนี้อาจจะไม่เสร็จสิ้นในกรอบเวลาที่คาดโดยซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ต หรือไม่เสร็จสิ้นเลย ความล้มเหลวที่จะบรรลุผลประโยชน์ที่คาดหมายของธุรกรรมที่เสนอนี้ในกรอบเวลาที่กำหนด หรือไม่บรรลุเลย ผลของธุรกรรมการเข้าซื้อกิจการต่อความสัมพันธ์กับพนักงาน คู่ค้าทางธุรกิจรายอื่น ๆ หรือหน่วยงานภาครัฐ ปฏิกิริยาหรือการเปลี่ยนแปลงเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นต่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจอันเป็นผลจากการประกาศหรือการบรรลุธุรกรรมที่เสนอนี้โดยเสร็จสิ้น ต้นทุน ค่าใช้จ่าย หรือรายจ่ายที่มีนัยสำคัญหรือที่ไม่คาดคิดอันเป็นผลจากธุรกรรมที่เสนอนี้ ผลเชิงลบของการประกาศนี้หรือการบรรลุธุรกรรมที่เสนอนี้ต่อราคาตลาดของหุ้นซัน ฟาร์มา หรือหุ้นสามัญของคอนเสิร์ต และ/หรือต่อผลประกอบการของซัน ฟาร์มา หรือคอนเสิร์ต ความยากของการพยากรณ์จังหวะเวลาหรือผลลัพธ์ของการอนุมัติหรือการดำเนินการทางการกำกับดูแล ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการไม่บรรลุหมุดหมายของสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ (CVR) และที่ผู้ถือสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์จะไม่ได้รับการชำระเงินที่เกี่ยวข้องกับสิทธิในมูลค่าจากสมมติการณ์ ผลกระทบทางธุรกิจอื่น ๆ อย่างเช่นผลกระทบของอุตสาหกรรม สภาพทางเศรษฐกิจหรือการเมืองที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัทฯ ทั้งสอง ต้นทุนของธุรกรรม หนี้สินที่เกิดขึ้นจริงหรือที่อาจเกิดขึ้น ความเสี่ยงของการฟ้องร้องดำเนินคดี และ/หรือการดำเนินการทางการกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการที่เสนอนี้ ผลกระทบเชิงลบต่อธุรกิจ ผลประกอบการ หรือสภาพทางการเงินในอนาคตอันเนื่องมาจากโรคระบาดใหญ่ โรคระบาด หรือการแพร่กระจายของโรค อย่างเช่นโควิด-19 และผลกระทบต่อธุรกิจ การดำเนินงาน ห่วงโซ่อุปทาน การรับและการเก็บตัวผู้ป่วย การทดลองทางคลินิก กลยุทธ์ เป้าหมาย และหมุดหมายที่คาดหวังของซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ตแต่ละฝ่าย การลดลงของราคาตามคำสั่งของรัฐบาลหรือด้วยอิทธิพลทางตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ของซัน ฟาร์มา หรือคอนเสิร์ต การเปิดตัวผลิตภัณฑ์คู่แข่ง การต้องพึ่งพาเทคโนโลยีสารสนเทศ ความสามารถของซัน ฟาร์มา หรือคอนเสิร์ต ที่จะดำเนินการตามกระแสตลาดหรือการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ได้สำเร็จ ความสามารถของซัน ฟาร์มา คอนเสิร์ต และผู้ทำงานร่วมกันที่จะดำเนินการวิจัยและโครงการทางคลินิกอย่างต่อเนื่อง การประสบกับความรับผิดในผลิตภัณฑ์และการดำเนินคดีและการสืบสวนทางกฎหมาย และความเสี่ยงและความไม่นอนอื่น ๆ ที่ระบุในรายละเอียดเป็นครั้งคราวในรายงานตามกำหนดเวลาของคอนเสิร์ตที่นำส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ (U.S. Securities and Exchange Commission) ("SEC") ตลอดจนเอกสารสเกดูล 14ดี-9 (Schedule 14D-9) ที่จะนำส่งโดยคอนเสิร์ต และเอกสารสเกดูล ทีโอ (Schedule TO) และเอกสารการเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการที่เกี่ยวข้องที่จะนำส่งโดยซัน ฟาร์มา และโฟลิจ เมอร์เจอร์ ซับ อิงค์ (Foliage Merger Sub, Inc.) บริษัทย่อยที่ซัน ฟาร์มาเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว ("ผู้ซื้อ")

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตใด ๆ กล่าว ณ เฉพาะวันที่ทำการสื่อสารนี้เท่านั้น และกล่าวขึ้นจากความเชื่อและการประเมินตัดสิน ณ ปัจจุบัน ของคณะผู้บริหารซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ต ผู้อ่านพึงระวังที่จะไม่ยึดถือในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตใด ๆ ที่กล่าวโดยซัน ฟาร์มา หรือคอนเสิร์ต ปัจจัยที่ไม่ได้ระบุอาจเป็นอุปสรรคเพิ่มเติมที่มีนัยสำคัญต่อการเกิดขึ้นจริงของข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต เว้นแต่ว่าจะกำหนดโดยกฎหมาย ซัน ฟาร์มา และคอนเสิร์ต แต่ละฝ่ายไม่มีหน้าที่และไม่มีพันธะใด ๆ ที่จะต้องปรับแก้ให้เป็นตามล่าสุดหรือแก้ไขข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตใด ๆ หลังการเผยแพร่การสื่อสารนี้ ไม่ว่าจะโดยเป็นผลของข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นใด

ข้อมูลเพิ่มเติมและแหล่งการเข้าถึง

คำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการที่อ้างอิงถึงในเอกสารฉบับนี้ยังมิได้เริ่มต้นขึ้น การสื่อสารนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้นและมิได้เป็นการเสนอซื้อหรือการชักชวนให้มีการเสนอขายหลักทรัพย์ของคอนเสิร์ต หรือเป็นสิ่งทดแทนเอกสารคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ของกิจการที่ซัน ฟาร์มา คอนเสิร์ต หรือผู้ซื้อจะนำส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ การชักชวนและการเสนอซื้อหุ้นของคอนเสิร์ตจะเกิดขึ้นเฉพาะภายหลังจากคำเสนอซื้อและเอกสารที่เกี่ยวข้องที่ซัน ฟาร์มา มุ่งจะนำส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ เท่านั้น เมื่อคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการเริ่มต้นขึ้น ซัน ฟาร์มา และผู้ซื้อ จะนำส่งแถลงการณ์คำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ (Tender Offer Statement) บนเอกสารสเกดูล ทีโอ ให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ และคอนเสิร์ตจะนำส่งแถลงการณ์การคำชักชวน/คำแนะนำ (Solicitation/Recommendation Statement) บนเอกสารสเกดูล 14ดี-9 ให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ โดยเกี่ยวข้องกับคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการดังกล่าว ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนรายอื่น ๆ ของคอนเสิร์ตพึงอ่านเอกสารคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ (รวมถึงคำเสนอซื้อ จดหมายการส่งต่อที่เกี่ยวข้อง และเอกสารคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการฉบับอื่น ๆ) และแถลงการณ์คำชักชวน/คำแนะนำ เนื่องจากจะประกอบด้วยข้อมูลสำคัญที่ควรต้องอ่านอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะมีการตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ คำเสนอซื้อ (Offer to Purchase) จดหมายการส่งต่อ (Letter of Transmittal) ที่เกี่ยวข้อง และเอกสารคำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ ตลอดจนแถลงการณ์คำชักชวน/คำแนะนำ จะส่งให้กับผู้ถือหุ้นทั้งหมดของคอนเสิร์ตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ถือหุ้น แถลงการณ์คำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการและแถลงการณ์คำชักชวน/คำแนะนำจะเข้าถึงได้ฟรีทางเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ ที่www.sec.govสามารถรับสำเนาเพิ่มเติมได้โดยติดต่อซัน ฟาร์มา หรือคอนเสิร์ต รับสำเนาฟรีของเอกสารเหล่านี้และเอกสารคำเสนออื่น ๆ ได้โดยติดต่อฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ของซัน ฟาร์มา ที่abhi.sharma@sunpharma.comฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ของคอนเสิร์ตที่ir@concertpharma.comหรือโดยขอเอกสารเหล่านั้นได้โดยตรงกับตัวแทนฝ่ายข้อมูลสำหรับการเสนอซื้อ ซึ่งจะระบุชื่อในแถลงการณ์คำเสนอซื้อหลักทรัพย์ทั้งหมดของกิจการ สำเนาของเอกสารที่นำส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ โดยคอนเสิร์ตจะเข้าถึงได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายข้างใต้ส่วน "นักลงทุน" ของเว็บไซต์ทางอินเทอร์เน็ตของคอนเสิร์ตที่www.concertpharma.com

นอกเหนือจากแถลงการณ์คำชักชวน/คำแนะนำ คอนเสิร์ตนำส่งรายงานประจำปี ประจำไตรมาส และรายงานปัจจุบัน ตลอดจนข้อมูลอื่น ๆ ต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ โดยอ่านและคัดสำเนาของรายงานฉบับใด ๆ หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่นำส่งโดยคอนเสิร์ตให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ ได้ที่ห้องพับลิค เรเฟอเรนซ์ (public reference room) ที่ 100 F Street, N.E., Washington, D.C. 20549 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพับลิค เรเฟอเรนซ์ กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯได้ที่ โทร: 1-800-SEC-0330 เอกสารที่คอนเสิร์ตนำส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ สามารถเข้าถึงได้ฟรีโดยสาธารณชนจากบริการค้นหาเอกสารเชิงพาณิชย์และที่เว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐฯ ที่www.sec.gov

ติดต่อ

ซัน ฟาร์มา

นักลงทุน

ดร. อภิเชค ชาร์มา (Abhishek Sharma)
โทร: +91 22 4324 2929
อีเมล:abhi.sharma@sunpharma.com

สื่อ (ทั่วโลก)

กอราฟ ชิว (Gaurav Chugh)
โทร: +91 22 4324 5373
อีเมล:gaurav.chugh@sunpharma.com

สื่อ (สหรัฐฯ)

เจเน็ท เม็ทซ์ (Janet Metz)
อีเมล: Janet.Metz@sunpharma.com

คอนเสิร์ต

นักลงทุน

จัสทีน โคนิกส์เบิร์ก (Justine Koenigsberg)
โทร: (781) 674-5284
อีเมล:ir@concertpharma.com

[1] Benigno M. A Large Cross-Sectional Survey Study of the Prevalence of Alopecia Areata in the United States (การศึกษาสำรวจภาคตัดขวางขนาดใหญ่เกี่ยวกับความชุกของโรคผมร่วงเป็นหย่อมในสหรัฐฯ) Clinical, Cosmetic and Investigational Dermatology 2020

[2] Lee HH et al. J Am Acad Dermatol. 2020 Mar; 82(3):675-682

[3] Villasante et al. Clin Cosmet Investig Dermatol. 2015 Jul 24;8:397-403

โลโก้:https://mma.prnewswire.com/media/1986728/Sun_Pharma_Logo.jpg
โลโก้:https://mma.prnewswire.com/media/1986729/Concert_Pharmaceuticals_Logo.jpg


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
คำค้นแนะนำ
Link

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์ฟรี

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์โรงแรม

เว็บเซลเพจ

เว็บเซลเพจโรงแรม

โรงแรมนครศรีธรรมราช

นครศรีธรรมราช

รวมโรงแรมนครศรีธรรมราช

ภาคใต้

เที่ยวภาคใต้

ภูเก็ต

เที่ยวภูเก็ต

โรงแรม

โรงแรมทั่วไทย

ทัวร์

ทัวร์ทั่วไทย

ผู้หญิง

เว็บไซต์ผู้หญิง

นิตยสารออนไลน์

โปรโมชั่น

ความงาม

แฟชั่น

สุขภาพ

ไลฟ์สไตล์

รับทำ SEO

ข่าวประชาสัมพันธ์

คอนโด

คอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียมทั่วไทย

ลาว

ทัวร์ลาว

เที่ยวลาว

คลินิกแก้หนี้

รวมหนี้

ปลดหนี้

หนี้เสีย

หนี้บัตรเครดิต

ปลดหนี้บัตรเครดิต

โครงการแก้หนี้

แบล็คลิสต์

เครดิตบูโร

แก้หนี้

สลากกินแบ่งรัฐบาล

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล

หวย

ตรวจหวย

ลอตเตอรี่

เรียงเบอร์

พื้นที่โฆษณา