รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม

ข่าวอาหาร, เครื่องดื่ม - ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี เปรโก้ (PREGO) ตำนานความอร่อยแบบอิตาเลียนโฮมเมด


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

ร่วมฉลองครบรอบ20ปี “เปรโก้” (PREGO)ตำนานความอร่อยแบบอิตาเลียนโฮมเมดกับความสำเร็จอันยาวนาน ภายใต้การบริหารของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

กันยายน2566 –ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group)ฉลองวาระครบรอบ2ทศวรรษแห่งความสำเร็จของร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดในเครืออย่าง “เปรโก้” (PREGO)ที่สามารถครองใจนักชิมและผู้ที่ชื่นชอบรสชาติดั้งเดิมของอาหารอิตาเลียนแท้ๆ มานับตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวในปี พ.ศ.2546ในวันนี้แบรนด์ “เปรโก้” (PREGO)ได้ขยายพื้นที่ความอร่อยครอบคลุมทั้งในประเทศ ประกอบด้วยที่ เกาะสมุย กรุงเทพฯ และพัทยา ภายใต้ชื่อ “เปรโก้” (PREGO)และในต่างประเทศที่ สาธารณรัฐมัลดีฟส์ ภายใต้ชื่อ“เปรโก้ลิโน” (PREGOLINO)และจากการที่ “เปรโก้” (PREGO)ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group)จึงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จ ตั้งเป้าเพิ่มสาขาอย่างต่อเนื่องในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ โดยเตรียมเปิด “เปรโก้” (PREGO)สาขาใหม่ล่าสุด ณ หาดกะตะ จ.ภูเก็ต ภายในต้นปี2567

นับตั้งแต่วันที่18กันยายน ปีพ.ศ.2546ที่ร้านอาหาร “เปรโก้” (PREGO)สาขาแรกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม อมารี เกาะสมุย ได้สร้างความประทับใจเรื่อยมาให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบในอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับแบบดั้งเดิม ที่ถูกปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งของร้านที่สร้างความรู้สึกเสมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในประเทศอิตาลีท่ามกลางความรู้สึกที่เป็นกันเองและสนุกสนานซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้าน “เปรโก้” (PREGO)จน “เปรโก้” (PREGO)ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงในฐานะร้านอาหารอิตาเลียนชั้นนำที่โด่งดังทั้งในหมู่คนท้องถิ่นและยังเป็นหมุดหมายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต่างบอกต่อกันปากต่อปากถึงความอร่อยและต้องมาลิ้มลองให้ได้หากได้มาเยือนเกาะสมุยกับเมนูสูตรเฉพาะของ เชฟ มาร์โค บอสกาอินี (Chef Marco Boscaini)ที่ได้แรงบันดาลใจในการทำอาหารจากการเป็นลูกมือก้นครัวของคุณยายเมื่อครั้งสมัยยังเยาว์ ซึ่งได้ถูกนำมารังสรรค์ให้เป็นสูตรลับพิเศษของ “เปรโก้” (PREGO)ที่มีความโดดเด่นด้านรสชาติ ยืนยันได้จากรางวัลการันตีระดับโลก “เปรโก้” ถือได้ว่าเป็นร้านแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีรีซอตโต (Risotto)ที่ได้รับการยอมรับว่าอร่อยติด1ใน100ของGallo Guideทั้งหมดนี้คือความอร่อยและบรรยากาศที่ทางร้านภาคภูมิใจและอยากเชื้อเชิญให้ลูกค้าได้ลิ้มลองและสัมผัส

จุดเริ่มต้นของ “เปรโก้” (PREGO)เกิดจากวิสัยทัศน์และการมองเห็นโอกาสในการเติบโตของธุรกิจร้านอาหารอิตาเลียนแบบต้นตำรับในประเทศไทย ประกอบกับความประทับใจในรสมือของเชฟมาร์โค บอสกาอินี ในวันนี้ “เปรโก้” (PREGO)ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ภายใต้ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group)บริษัทชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ รวมถึงธุรกิจสปาและร้านอาหาร ดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ในการเป็น “The Best Medium-sized Hospitality Management Company in Southeast Asia”ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในขณะที่ยังสามารถรักษาไว้ได้ซึ่งคุณภาพอาหาร และการบริการให้เป็นที่ประทับใจแก่ลูกค้ามาอย่างยาวนานในฐานะร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมดระดับพรีเมียม ปัจจุบันออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าในการพัฒนาแบรนด์ ”เปรโก้” (PREGO)อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่มีความหลากหลายและความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงยังทำการต่อยอด แบรนด์ “เปรโก้” (PREGO)สู่แบรนด์ “เปรโก้ลิโน” (PREGOLINO)ซึ่งเป็นรูปแบบของแบรนด์“เปรโก้” (PREGO)ที่มีขนาดกะทัดรัดกว่า โดยปัจจุบันเปิดให้บริการ “เปรโก้ลิโน” (PREGOLINO)แห่งแรกแล้ว ณ โรงแรม อมารี ราญา มัลดีฟส์ และในอนาคตอันใกล้นี้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยังมีแผนที่จะเปิด “เปรโก้” (PREGO)สาขาใหม่ เพื่อส่งมอบความอร่อยของอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดระดับพรีเมียมนี้ ณ หาดกะตะ จ. ภูเก็ต ในปี2567อีกด้วย

คุณยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บอกเล่าถึงที่มาและความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจของ แบรนด์ “เปรโก้” (PREGO)ในตลอดระยะเวลา20ปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งหมดนี้ถือได้ว่าเป็นสิ่งยืนยันได้ถึงความสำเร็จ ความมุ่งมั่น และการใส่ใจในคุณภาพความเป็นร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมดระดับพรีเมียมของ “เปรโก้” (PREGO)ที่สร้างการยอมรับและครองใจลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วโลกในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ร้านอาหารเปรโก้ ในประเทศไทย เปิดบริการทุกวันสาขาอมารี เกาะสมุย เปิดบริการ12.00-24.00น. สำรองที่นั่ง โทร.099-028 -9378สาขาอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เปิดบริการ11.00-24.00น. สำรองที่นั่ง โทร.02-653-9000ต่อ353สาขาอมารี พัทยา เปิดบริการ12.00-23.00น. สำรองที่นั่ง โทร.038-418-419


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา