รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวพลังงาน, สิ่งแวดล้อม

ข่าวพลังงาน, สิ่งแวดล้อม - เกมเชนจ์ โซลาร์ ขายไฟฟ้าให้รัฐเท็กซัสทะลุหลัก 3 กิกะวัตต์ มอบพลังให้ครัวเรือนเกือบ 500,000 หลัง


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

เกมเชนจ์ โซลาร์ (GameChange Solar) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ขายไฟฟ้าให้รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา รวมกว่า 3 กิกะวัตต์แล้ว โดยยอดขายในรัฐเท็กซัสส่วนใหญ่มาจากระบบติดตามดวงอาทิตย์แบบแกนเดียวอย่างจีเนียส แทรกเกอร์ (Genius Tracker(TM)) ระบบของเกมเชนจ์ โซลาร์ ได้รับการออกแบบให้รองรับสภาวะที่มีความท้าทาย ซึ่งพบได้มากในรัฐนี้ ทั้งลมแรงบริเวณใกล้ชายฝั่งและดินเหนียวที่มีความหนาทึบ

แมกซ์ จอห์นสัน (Max Johnson) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเกมเชนจ์ โซลาร์ กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นคนเท็กซัสแท้ ๆ การได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในตลาดที่มีน้ำมัน ก๊าซ และลมมากเช่นนี้นับเป็นเรื่องวิเศษมาก โดยเราหวังที่จะส่งมอบระบบอันเป็นเลิศของเราต่อไปในเท็กซัสในช่วงเปลี่ยนผ่านพลังงาน"

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณเดอริค โบธา (Derick Botha) โทร: +1 (302) 528-2125, อีเมล:derick.botha@gamechangesolar.com

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

เกมเชนจ์ โซลาร์ ผลิตระบบติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์และติดตามแสงอาทิตย์แบบมุมรับแสงคงที่ ด้วยการออกแบบที่มีความล้ำหน้าและผลิตจำนวนมาก(GameChange Solar manufactures fixed tilt and tracker solar racking systems with innovative design and high volume manufacturing.)

รูปภาพ-https://mma.prnewswire.com/media/1807479/GameChange_Solar_Hits_Milestone.jpg
โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/1592922/GameChange_Solar_Logo.jpg


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
คำค้นแนะนำ
Link
พื้นที่โฆษณา