รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวการศึกษา

ข่าวการศึกษา - เรียนทำขนมเค้กและเบเกอรี่ผ่านโปรแกรม KNOWHOWBAKE HLS (Hybrid Learning System) ที่ โรงเรียนสอนศิลปะการทำเบเกอรี่และขนมอบ KNOWHOWBAKE


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

โรงเรียนสอนศิลปะการทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค กรุงเทพฯ เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจการทำเบเกอรี่และขนมอบ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐาน เข้ามาสัมผัสการเรียนทำเบเกอรี่และขนมอบ กับอาจารย์เชฟที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม เบเกอรี่ ผ่านโปรแกรม KNOWHOWBAKE HLS (Hybrid Learning System) ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย โปรแกรมการเรียนที่เข้าใจปัญหาต่างๆของผู้เรียนทำเค้กได้ดีที่สุด เน้นการเรียนกลุ่มเล็กไม่เกิน 6 คนต่อห้อง และมีอาจารย์เชฟผู้ดูแล 1 ท่านต่อ 1 ห้องเรียนเพื่อสร้างบรรยากาศของการเรียนรู้อย่างทั่วถึง ครบถ้วนทั้ง 4 ทักษะ 1. การเตรียมอุปกรณ์ วัตถุดิบ 2. ขั้นตอนการผสม 3. ขั้นตอนการอบ - เก็บรักษาขนม 4. ขั้นตอนการทบทวน

จุดแข็งของโปรแกรม KNOWHOWBAKE HLS (Hybrid Learning System) ที่โรงเรียนสอนศิลปะการทำเบเกอรี่และขนมอบ โนว์ฮาว เบค กรุงเทพฯ

1 ห้องเล็ก ดูแลได้ทั่วถึง ห้องเรียนมีอาจารย์เชฟ 1 ท่าน และ นักเรียน ไม่เกิน 6 คน ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กกว่าชั้นเรียนในโรงเรียนส่วนใหญ่ ทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง ทำให้นักเรียนมีส่วนร่วมและพร้อมทำกิจกรรมต่างๆ และเกิดความไว้วางใจครูผู้สอนทำเค้กและกล้าสื่อสารเมื่อตัวเองเกิดความไม่เข้าใจ

2 อาจารย์เชฟที่มาพร้อมกับเทคนิคการสอนเฉพาะทาง ด้วยหลักสูตรการสอนแบบ Hand-On ที่เน้นผู้เรียนได้ลงปฎิบัติจริงในทุกๆขั้นตอน เป็นหลัก ซึ่งในชั้นเรียนเล็กๆ ของเรา นักเรียนจะได้ฝึกทักษะ การเตรียมครัว การเตรียมอุปกรณ์-วัตถุดิบ การผสมอาหาร การแปลงสูตรขนม ตลอดชั่วโมงการเรียน โดยมีอาจารย์เชฟเป็นผู้คอยแนะนำอย่างใกล้ชิด เน้นการพัฒนาทักษะการทำเบเกอรี่และขนมอบอย่างเป็นธรรมชาติสอดคล้องกับ หลักพัฒนาการ ในสภาพแวดล้อมห้องเรียนที่เอื้อต่อการเรียนรู้ เปิดโอกาสให้ผู้เรียน ได้ฝึกทักษะการคิดและลงมือทำผ่านกิจกรรมต่างๆอย่างสร้างสรรค์ (Learning by Doing) ทำให้ผู้เรียนได้มั่นใจและประกอบอาหารได้ด้วยตัวเองอย่างมั่นใจจริงๆ

3 เรียนแล้วไม่ต้องกลัวลืม ได้เรียนทั้งคลาสลงมือทำจริง พร้อมรับแบบทบทวนออนไลน์ ทบทวนเรียนได้ตลอดเวลา เสมือนมีผู้ช่วยเชฟที่บ้านคุณ

ราคา และค่าใช้จ่าย

1 คอร์สเรียน ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น 4500++ บาท หรือจะแบ่งจ่ายกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 0% 10 เดือน สามารถสมัครระหว่างคอร์สได้ เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ทุกสัปดาห์

สนใจสอบถามรายละเอียด

โทร. 02-8877026, 02-0054155
หรือ 089-8970478
หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
https://www.knowhowbake.in.th


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
พื้นที่โฆษณา