รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวโควิด-19 (ยกเลิก)

ข่าวโควิด-19 (ยกเลิก) - แนะนำสถานที่ตรวจ COVID-19 ในกรุงเทพ และภาคใต้ตอนบน


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

โรงแรมเทวาศรม แนะนำสถานที่ตรวจ COVID-19 ในกรุงเทพ และภาคใต้ตอนบน

#แนะนำสถานที่ตรวจ COVID-19 ใน กรุงเทพฯ และ ภาคใต้ตอนบน*

เราได้รวบรวมสถานที่ตรวจฯ ที่สะดวกและค่าใช้จ่ายไม่สูงบางส่วนมาแนะนำ สำหรับการเดินทางในประเทศช่วงนี้

#พังงามาได้ การเดินทางเข้าจังหวัดพังงา ตามคำสั่งจ.พังงาที่1963/2564 และคำสั่งจ.ภูเก็ต ที่ 3491/2564

#ฉีดแล้วเที่ยวได้ แค่ฉีดวัคซีน AstraZeneca 1 เข็ม 14วัน หรือ วัคซีนอื่นครบ 2 เข็ม แล้วก็เดินทางได้ไม่ต้องมีผลตรวจฯ

#ตรวจแล้วเที่ยวได้ ถ้ายังไม่ฉีดฯ ใช้ผลตรวจแบบ Antigen Test หรือแบบ PCR Test แบบใดก็ได้ ภายใน 3 วัน ก่อนวันเดินทาง [เด็กต่ำกว่า 6 ขวบ ไม่ต้องมีผลตรวจฯ] ก็สามารถเดินทางเข้าออกได้สะดวก #ทั้งภูเก็ตและพังงาไม่ต้องกักตัว ทั้งทางเครื่องบิน และรถยนต์

สนามบินภูเก็ต อาคาร Domestic Terminal แยกจากฝั่ง International หลัง 1 ก.ค. 64 ก็จะยังคงมีไฟลท์ และเปิดให้บริการ สำหรับการเดินทางมาและกลับจากเขาหลัก จังหวัดพังงา

#เดินทางในประเทศท่องเที่ยวได้ไม่ต้องกักตัว ทั้งพังงา และภูเก็ต โดยปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคฯ

*โปรดตรวจสอบก่อนเดินทาง | สำหรับการเดินทางมาที่เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท จ.พังงา INBOX จอง หรือโทรมาสอบถามได้ค่ะ ทางโรงแรมยินดีให้ข้อมูลและแนะนำการเดินทางค่ะ DEVASOM KHAO LAK BEACH RESORT & VILLAS

สำรองห้องพักได้ทาง

www.devasom.com/khaolak

m.me/devasomkhaolak

โทร: 076-592-277


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
คำค้นแนะนำ
Link
พื้นที่โฆษณา