รอสักครู่...

  • น.
พื้นที่โฆษณา

ข่าวยานยนต์

ข่าวยานยนต์ - แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดอบรมโครงการไตรภาคี รุ่นที่ 8 ประจำปี 2564


ชอบข่าวนี้?
พื้นที่โฆษณา

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดอบรมโครงการไตรภาคี
รุ่นที่
8 ประจำปี 2564ด้วยนวัตกรรมสีพ่นรถยนต์ โครแมกซ์
ชูผลิตภัณฑ์และเทคนิคงานซ่อมสีมาตรฐานระดับโลก

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทฯ ร่วมกับ ชมรมศูนย์ซ่อมมาตรฐานวิริยะประกันภัยภาค 6 และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ดำเนินความร่วมมือในการผลิตบุคลากรช่างซ่อมยานยนต์ขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อแก้ไขปัญหาการขาดแคลนช่างซ่อมฝีมือในด้านการซ่อมตัวถังและสีรถยนต์ เพื่อให้เพียงพอและตอบสนองต่อความต้องการของตลาดอุตสาหกรรมซ่อมบำรุงยานยนต์

สำหรับโครงการไตรภาคี เป็นโครงการความร่วมมือที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพ ได้เข้ารับการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะในสายวิชาชีพที่มีมาตรฐาน ด้วยเทคโนโลยีการจัดซ่อมที่มีความทันสมัย และได้มาตรฐานสากล เพื่อให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองสู่การเป็นช่างซ่อมตัวถังและสีรถยนต์มืออาชีพ ตลอดจนเพื่อให้ศูนย์ซ่อมฯ ในโครงการมีศักยภาพในการให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทางบริษัท แอ็กซอลตา ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ถึงวันนี้คือ รุ่นที่ 8 ประจำปี 2564 โดยจัดอบรมให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคเลิงนกทา จ.ยโสธร ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของแอ็กซอลตา เป็นการอบรมหลักสูตร “ช่างเตรียมสีพื้น” สร้างความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์โครแมกซ์ ตลอดจนทักษะช่างซ่อมสีรถยนต์ พร้อมผลิตบุคลากรสู่ตลาดอย่างมืออาชีพ ได้มาตรฐานสากล โดยการอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 9 พฤศจิกายน 2564

อย่างไรก็ตาม การอบรมไตรภาคีในครั้งนี้ ยังคงปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมตามมาตรฐานความปลอดภัย สร้างความมั่นใจต่อสุขภาพของผู้เข้าอบรมจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


"ข่าวประชาสัมพันธ์ ทันทุกกระแส" กับ @PRNewsThailand

เพิ่มเพื่อน
พื้นที่โฆษณา

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา
คำค้นแนะนำ
Link
พื้นที่โฆษณา