รอสักครู่...

  • น.

พีอาร์ นิวส์ไวร์

ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์ x พีอาร์ นิวส์ไวร์

พีอาร์ นิวส์ไวร์ - JA Solar คว้าตำแหน่ง "ผู้ประสบความสำเร็จสูงสุด" ในดัชนีโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ ประจำปี 2567 ของ RETC นับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน


ชอบข่าวนี้?

ปักกิ่ง, 10 กรกฎาคม 2567 /PRNewswire/ -- JA Solar ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงชั้นนำระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็น "ผู้ประสบความสำเร็จสูงสุด" (Highest Achiever) ในดัชนีโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ ประจำปี 2567 (2024 PV Module Index) ของ Renewable Energy Test Center (RETC) โดยนับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้วที่ JA Solar ได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติในการจัดอันดับประจำปีของ RETC

JA Solar Recognized as Highest Achiever in RETC's 2024 PV Module Index for the Fifth Consecutive Year
JA Solar Recognized as Highest Achiever in RETC's 2024 PV Module Index for the Fifth Consecutive Year

ดัชนีโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ของ RETC เป็นการประเมินอย่างครอบคลุมทั้งในส่วนของประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพของโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์จากผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก โดยการได้รับตำแหน่งผู้ประสบความสำเร็จสูงสุดนั้น เป็นเครื่องตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของ JA Solar ทั้งในด้านความเป็นเลิศ นวัตกรรม และความยั่งยืนในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา JA Solar ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ผ่านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมาโดยตลอด บริษัทมียอดจัดส่งโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ทั่วโลกมากกว่า 201 กิกะวัตต์ (ณ สิ้นไตรมาส 1/2567) จึงนับว่ามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการใช้พลังงานหมุนเวียนให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และจะยังคงมีบทบาทสำคัญต่อไปในอนาคต ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีการนำไปใช้ในที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ และโครงการสาธารณูปโภคในกว่า 165 ประเทศ ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้อย่างมีนัยสำคัญ อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนความพยายามของทั่วโลกในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วย

"JA Solar มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและพัฒนาคุณภาพในทุกแง่มุมของการทำงาน และสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นเด่นชัดในผลิตภัณฑ์ของเรา" Aiqing Yang ประธานบริหารของ JA Solar กล่าว "เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ประสบความสำเร็จสูงสุดโดย RETC เป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน การได้รับเกียรตินี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ที่มีคุณภาพเหนือชั้น ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของลูกค้าทั่วโลก และมีส่วนช่วยในการสร้างอนาคตทางพลังงานที่ยั่งยืน"

เกี่ยวกับ JA Solar

JA Solar คือผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงชั้นนำ โดยมีฐานการผลิตหลายแห่งและมีบริษัทย่อยสำหรับจำหน่ายสินค้ารวม 13 แห่งทั่วโลก บริษัทดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้งในส่วนของเวเฟอร์ซิลิคอน เซลล์ โมดูล และโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ขณะที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายใน 165 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก นอกจากนี้ JA Solar ยังมีข้อได้เปรียบที่โดดเด่นในด้านการพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง ผลประกอบการทางการเงินที่มั่นคง รวมถึงเครือข่ายการขายและการให้บริการที่ครอบคลุมทั่วโลก บริษัทจึงได้รับการตอบรับอย่างดีและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ JA Solar ติดอันดับบริษัทชั้นนำของจีน Fortune China 500 และบริษัทพลังงานใหม่ชั้นนำระดับโลก Global Top 500 New Energy Enterprises เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน

ติดตามเราได้ทางลิงด์อินและเฟซบุ๊กเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ JA Solar


ที่มา : ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ - JA Solar คว้าตำแหน่ง "ผู้ประสบความสำเร็จสูงสุด" ในดัชนีโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ ประจำปี 2567 ของ RETC นับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน https://www.prnasia.com/asia-story/archive/4458287_TH58287_10

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านข่าวของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา