รอสักครู่...

  • น.

พีอาร์ นิวส์ไวร์

ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์ x พีอาร์ นิวส์ไวร์

พีอาร์ นิวส์ไวร์ - Automation Anywhere ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อปรับเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไม่ได้ให้เป็นระบบอัตโนมัติผ่านการบูรณาการระบบอัตโนมัติขององค์กร และบริการ Microsoft Azure OpenAI


ชอบข่าวนี้?

โตเกียว, 10 กรกฎาคม 2567 /PRNewswire/ -- Automation Anywhere ผู้นำด้านระบบอัตโนมัติที่ใช้งาน AI ได้ขยับขยายความร่วมมือกับ Microsoft ผ่านการบูรณาการบริการ Microsoft Azure OpenAI เข้ากับ AI + Automation Enterprise System โฉมใหม่ของ Automation Anywhere เพื่อช่วยให้องค์กรเปลี่ยนกระบวนการแบบครบวงจรที่ซับซ้อนให้เป็นระบบอัตโนมัติผ่านแอปพลิเคชันองค์กรโดยใช้เอเจนต์ AI

การประกาศในครั้งนี้ได้ขยับขยายการบูรณาการที่มีอยู่ของแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติขององค์กรของ Automation Anywhere ด้วยบริการ Azure AI Document Intelligence โซลูชัน AI Studio ใหม่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างเอเจนต์ AI สำหรับกรณีการใช้งานระบบอัตโนมัติขององค์กรที่ซับซ้อนบนโมเดล GenAI จาก Azure OpenAI Service Automation Anywhere ได้รวม Azure AI Document Intelligence ไว้เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชัน Document Automation ของตนเองเพื่อประมวลผลแบบฟอร์มมาตรฐาน การปรับปรุง Document Automation ของ Automation Anywhere ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ Azure Open AI Service ในฐานะผู้ให้บริการโมเดลพื้นฐานที่สำคัญ ซึ่งช่วยให้สามารถประมวลผลเอกสารที่ไม่มีโครงสร้างได้

"การบูรณาการบริการ Azure OpenAI เข้ากับ AI Studio ใหม่ของเรา ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถดำเนินงานต่างๆ ที่ไม่คาดคิดมาก่อนให้เป็นแบบอัตโนมัติได้" Rushabh Parmani ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าของ Automation Anywhere กล่าว "ความร่วมมือกับ Microsoft ในครั้งนี้มีรากฐานอยู่บนความร่วมมือที่ยาวนานของเราในด้าน AI ซึ่งมุ่งส่งมอบคุณค่าสูงสุดสำหรับลูกค้าที่เรามีร่วมกัน"

"Automation + AI Enterprise System โฉมใหม่ของ Automation Anywhere ช่วยให้ลูกค้าระดับองค์กรสามารถสร้าง และปรับใช้กระบวนการอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI ได้อย่างรวดเร็ว โดยรวมกับบริการ Microsoft Azure OpenAI ด้วยวิธีที่ปลอดภัยสำหรับหน่วยงานในองค์กรขนาดใหญ่ รวมถึงการบริการลูกค้า การเงิน ไอที และทรัพยากรบุคคล" Marco Casalaina รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ Azure AI กล่าว

การบูรณาการใหม่นี้คาดว่าจะพร้อมให้บริการในไตรมาสที่สอง โดยมีตัวเลือกโมเดลเพิ่มเติมจากบริการ Azure OpenAI พร้อมให้ใช้งานในไตรมาสที่สาม 

เกี่ยวกับ Automation Anywhere 

Automation Anywhere เป็นผู้นำด้านระบบการประมวลผลอัตโนมัติที่ใช้งาน AI ที่นำ AI ไปใช้งานทั่วทั้งองค์กร แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติที่ประสบความสำเร็จของบริษัทที่ได้รับการขับเคลื่อนด้วย AI พิเศษ และเจนเนอเรทีฟ AI พร้อมนำเสนอการค้นพบกระบวนการ, RPA, การจัดกระบวนการแบบครบวงจร, การประมวลผลเอกสาร และการวิเคราะห์ด้วยแนวทางที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและการกำกับดูแล Automation Anywhere ส่งเสริมให้องค์กรทั่วโลกองค์กรต่างๆ ทั่วโลกเพิ่มขีดความสามารถในการผลิต ขับเคลื่อนนวัตกรรม ปรับปรุงการบริการลูกค้า และเร่งการเติบโตของธุรกิจ บริษัทได้รับการชี้นำผ่านวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนอนาคตการทำงานด้วยการปลดปล่อยศักยภาพของมนุษย์ผ่านระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI เรียนรู้เพิ่มเติมที่ www.automationanywhere.com

มีส่วนร่วมกับ Automation Anywhere:  

•  การสัมมนาผ่านเว็บ

•  LinkedIn

•  Threads

•  Facebook

•  Instagram

Automation Anywhere เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน/เครื่องหมายบริการของ Automation Anywhere, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดที่อ้างถึงเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง  

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/2383572/4656575/Automation_Anywhere_Logo.jpg?p=medium600


ที่มา : ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ - Automation Anywhere ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อปรับเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไม่ได้ให้เป็นระบบอัตโนมัติผ่านการบูรณาการระบบอัตโนมัติขององค์กร และบริการ Microsoft Azure OpenAI https://www.prnasia.com/asia-story/archive/4458233_TH58233_10

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านข่าวของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา