รอสักครู่...

  • น.

พีอาร์ นิวส์ไวร์

ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์ x พีอาร์ นิวส์ไวร์

พีอาร์ นิวส์ไวร์ - JAGGAER ประกาศการยกระดับความร่วมมือกับ BearingPoint


ชอบข่าวนี้?

ปฏิวัติโซลูชันระบบการบริหารจัดการการใช้จ่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สิงคโปร์ 10 ก.ค. 2567 /PRNewswire/ -- JAGGAER ผู้นำระดับโลกด้านระบบการค้าขายอัตโนมัติได้ประกาศการขยับขยายโครงการ Amplify Partner Program ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ผ่านการเพิ่ม BearingPoint เข้ากับความร่วมมือ BearingPoint ที่มีอยู่ในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และภูมิภาคอเมริกา ซึ่งจะช่วยให้ JAGGAER สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งมอบแพลตฟอร์ม Source-to-Pay อัจฉริยะผ่านความช่วยเหลือของที่ปรึกษาด้านการจัดการและเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก


ความร่วมมือนี้ได้นำความเชี่ยวชาญที่เหนือชั้นของ BearingPoint ในด้านการบูรณาการระบบมาผสานรวมกับโซลูชัน JAGGAER เพื่อส่งมอบการจัดซื้อจัดจ้างโดยใช้ AI การทำงานร่วมกันของซัพพลายเออร์ และธุรกิจที่ยั่งยืน ในขณะที่ JAGGAER ขยับขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ความร่วมมือดังกล่าวได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีขั้นสูง และวิธีการที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อมุ่งพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการการจัดซื้อจัดจ้างและซัพพลายเชน พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพและขับเคลื่อนมูลค่าด้านการผลิต บริการทางการเงิน วิทยาศาสตร์ชีวภาพ ภาคการขนส่งและโลจิสติกส์ รวมถึงภาคพลังงานและสาธารณูปโภคทั่วภูมิภาค

BearingPoint และ JAGGAER จะปรับใช้โซลูชันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษภายใต้ความร่วมมือเพื่อตอบโจทย์ความท้าทายและข้อกำหนดเฉพาะของภูมิภาคและอุตสาหกรรม พร้อมส่งเสริมศักยภาพขององค์กรเพื่อให้บรรลุความโปร่งใส การประหยัด ความคล่องตัว และความยืดหยุ่นที่มากยิ่งขึ้นตลอดทั้งการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างและห่วงโซ่อุปทาน

คุณ Tunde Laleye ผู้นำอุตสาหกรรมและการปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้พูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือ โดยแสดงความรู้สึกกระตือรือร้นเกี่ยวกับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากความร่วมมือนี้ "ความร่วมมือของเรากับ JAGGAER เป็นดั่งก้าวสำคัญในเส้นทางสู่ความเป็นเลิศทางดิจิทัลของเรา การผสานรวมความเชี่ยวชาญของเราในด้านการปรับใช้โซลูชันการจัดหาและจัดซื้อจัดจ้าง และการพลิกโฉมธุรกิจเข้ากับโซลูชันสุดล้ำสมัยของ JAGGAER ช่วยให้เรามีความมั่นใจในความสามารถของเราที่จะปฏิวัติภูมิทัศน์การจัดซื้อจัดจ้างทางอิเล็กทรอนิกส์ และขับเคลื่อนมูลค่าให้กับลูกค้าของเราในภูมิภาคอย่างไม่เคยมีมาก่อน"

คุณ Anthony Larratt กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ JAGGAER ได้กล่าวในทำนองเดียวกัน โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือในเชิงกลยุทธ์  "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ยกระดับความร่วมมือกับ BearingPoint ในทั่วโลก โดยขยายขอบเขตของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อสนับสนุนองค์กรต่างๆ ที่นำโซลูชันอัจฉริยะมาใช้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อและการตัดสินใจของพวกเขา ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดในท้องถิ่น และความร่วมมือกับ BearingPoint ของเราจะช่วยให้เราสามารถสนับสนุนองค์กรที่มีความคิดหัวก้าวหน้าในภูมิภาค พร้อมกับช่วยให้พวกเขาบรรลุความเป็นเลิศด้านการจัดซื้อจัดจ้างผ่านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ซึ่งจะช่วยให้พวกเขามีความได้เปรียบทางการแข่งขันในตลาด และสนับสนุนการเติบโตขององค์กร"

"เราอยากที่จะนำเสนอความร่วมมือครั้งใหม่ระหว่าง JAGGAER และBearingPoint ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่งาน ProcureCon Asia ระหว่างวันที่ 9-11 กรกฎาคม ที่ประเทศสิงคโปร์" คุณ Laleye กล่าวสรุป

เกี่ยวกับ BearingPoint

BearingPoint เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการ และเทคโนโลยีอิสระจากยุโรป และมีการขยับขยายธุรกิจไปทั่วโลก บริษัทได้ดำเนินงานในสามหน่วยธุรกิจดังนี้ การให้คำปรึกษา ผลิตภัณฑ์ และเงินทุน โดยการให้คำปรึกษาครอบคลุมธุรกิจที่ปรึกษา ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ภาคส่วนธุรกิจที่เลือกอย่างชัดเจน ภาคส่วนผลิตภัณฑ์นำเสนอสินทรัพย์ดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วย IP และบริการที่ได้รับการจัดการสำหรับกระบวนการที่มีความสำคัญทางธุรกิจ และภาคส่วนเงินทุนให้บริการ M&A และธุรกรรม 

ลูกค้าของ BearingPoint ประกอบไปด้วยบริษัทและองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง โดยบริษัทมีเครือข่ายที่ปรึกษาระดับโลก ซึ่งมีพนักงานมากกว่า 10,000 คน และสนับสนุนลูกค้าในกว่า 70 ประเทศ โดยมีส่วนร่วมกับพวกเขาเพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุผลสำเร็จที่วัดผลได้และยั่งยืน 

เกี่ยวกับ JAGGAER: ระบบการค้าขายอัตโนมัติ 

JAGGAER เป็นผู้นำการปฏิวัติระบบการค้าขายอัตโนมัติ ซึ่งเป็นประสบการณ์การค้า B2B ระหว่างผู้ซื้อ ซัพพลายเออร์ สิ่งของ (IoT) และพันธมิตรที่กำกับดูแลตนเอง โดยมีสินค้ามูลค่ากว่า 5 ล้านล้านดอลลาร์ที่ผ่านเข้ามาในเครือข่ายการค้าระดับองค์กรของเราอย่างราบรื่นในทุกปี โซลูชันการจัดซื้อจัดจ้างอัจฉริยะของเราได้ใช้ประโยชน์จาก AI และการเรียนรู้อัตโนมัติเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อระดับองค์กร และซัพพลายเออร์ได้รับคำแนะนำในการจับคู่อัจฉริยะที่จับคู่ความต้องการของผู้ซื้อกับขีดความสามารถของซัพพลายเออร์ โดยโซลูชันของเราจะดำเนินงานเบื้องหลังหลายอย่างซ้ำๆ โดยอัตโนมัติ ซึ่งจำเป็นต่อการอำนวยความสะดวกทางการค้าขององค์กร เราเป็นเครือข่ายที่อัจฉริยะ ครอบคลุม และขยับขยายได้ และเรามีพนักงานกว่า 1,200 คนที่ล้วนมุ่งมั่นส่งมอบความสำเร็จให้กับลูกค้า


ที่มา : ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ - JAGGAER ประกาศการยกระดับความร่วมมือกับ BearingPoint https://www.prnasia.com/asia-story/archive/4456997_TH56997_10

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านข่าวของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา