รอสักครู่...

  • น.

พีอาร์ นิวส์ไวร์

ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์ x พีอาร์ นิวส์ไวร์

พีอาร์ นิวส์ไวร์ - InfoComm Asia 2024 งานแสดงโซลูชันการเปลี่ยนแปลงด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพชั้นนำแห่งเอเชีย เตรียมเปิดฉากขึ้นในสัปดาห์หน้าที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย


ชอบข่าวนี้?

กรุงเทพฯ, 10 กรกฎาคม 2567 /PRNewswire/ -- InfoComm Asia งานแสดงสินค้าและการประชุมวิชาการด้านเทคโนโลยีภาพและเสียง (Pro AV) ชั้นนำแห่งเอเชียสุดยิ่งใหญ่ครั้งที่ 4 กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) กรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยมีบริษัทผู้จัดแสดงกว่า 180 แห่ง ซึ่งเป็นตัวแทนของแบรนด์ถึง 280 แบรนด์

ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในการแสดงโฆษณา โลกเสมือนจริงอันน่าทึ่ง (AR/VR/MR) ห้องเรียนอัจฉริยะ หรือการสตรีมการแสดงสด งาน InfoComm Asia 2024 รวบรวมโซลูชันและนวัตกรรม Pro AV ระดับนานาชาติที่ครอบคลุมที่สุด ใหญ่ที่สุดแก่ผู้มาเยี่ยมชมเพื่อช่วยยกระดับทุกอุตสาหกรรมให้ก้าวไปอีกขั้น งาน InfoComm Asia 2024 ถือเป็นงานห้ามพลาดสำหรับผู้ที่สนใจในกระบวนการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) และการสร้างประสบการณ์ผสมผสาน (Integrated Experience) รวมถึงผู้วางระบบ, ผู้บริหารสายไอที (CIO & CTO), นักธุรกิจ, นักการศึกษา ไปจนถึงเจ้าหน้าที่รัฐ ภายในงาน คุณจะได้พบกับโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจชั้นยอด อัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุด พร้อมดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ที่ออกแบบพิเศษซึ่งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณ

เตรียมพบกับสินค้า เทคโนโลยี และโซลูชันต่าง ๆ กว่า 350 รายการที่จะเปิดตัวครั้งแรกหรือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียได้ในงาน InfoComm Asia 2024 พร้อมไฮไลท์เด็ดอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวซอฟต์แวร์ Jabra+ ใหม่ล่าสุดสำหรับการจัดการห้องประชุมทางไกลของ Jabra การฉลองครบรอบ 90 ปีพร้อมเผยโฉมเครื่องฉายภาพรุ่นใหม่หลายรุ่นของ Barco และการแสดงเทคนิคการฉายภาพแบบ Projection Mapping "3D Temple from China" อันน่าทึ่งของ Christie ผู้เยี่ยมชมไม่เพียงแต่จะได้รับชมเท่านั้น แต่ยังได้สัมผัสประสบการณ์โดยตรงถึงพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของ Pro AV 

InfoComm Asia 2024 | Innovative Pro AV Tech Solutions
InfoComm Asia 2024 | Innovative Pro AV Tech Solutions

 

A wide-ranging Profession AudioVisual and Tech solutions and products at InfoComm Asia 2024 | 17-19 July, Bangkok, Thailand
A wide-ranging Profession AudioVisual and Tech solutions and products at InfoComm Asia 2024 | 17-19 July, Bangkok, Thailand

การประชุมระดับโลกในงาน InfoComm Asia มีถึง 53 เซสชัน ครอบคลุม 17 หัวข้อ นำเสนอโดยวิทยากรที่มีวิสัยทัศน์มากกว่า 80 ท่าน ผู้ชมจะได้รับความกระจ่างในหัวข้อ อีสปอร์ต (Esports), สถานที่ทำงานอัจฉริยะ (Smart Workplace), อีเวนท์แบบถ่ายทอดสด (Live Events), ประสบการณ์ดื่มด่ำเสมือนจริง (Immersive Experiences) และอื่น ๆ อีกมากมาย การประชุมสุดยอดครั้งนี้ได้รวบรวมสุดยอดผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท Cisco Systems (สหรัฐอเมริกา อาเซียน และอินเดีย), บริษัท CBRE Singapore, บริษัท Columbia Pictures Aquaverse Thailand, ศูนย์บริหารจัดการเมืองของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในประเทศไทย และสมาคม AVIXA นานาชาติ

งาน InfoComm Asia มอบโอกาสในการสร้างเครือข่ายและรับแรงบันดาลใจไม่รู้จบ ด้วยกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ เช่น ทัวร์ชมพื้นที่จัดแสดงพร้อมไกด์สำหรับผู้เข้าชมครั้งแรก ทัวร์ด้านเทคนิคนอกสถานที่เพื่อชมการติดตั้ง AV แบบอินเทอร์แอคทีฟของศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. และประสบการณ์ด้านเสียงที่ชวนดื่มด่ำให้ต้องไปเยี่ยมชม โดย TruSound ภายในงาน InfoComm Asia 2024

Immersive Sound Experience at InfoComm Asia 2024 | A multi-sensory showcase utilizing cutting-edge 3D audio and guest-tracking technology to create a truly personalized experience, delivering unparalleled accuracy and immersion.
Immersive Sound Experience at InfoComm Asia 2024 | A multi-sensory showcase utilizing cutting-edge 3D audio and guest-tracking technology to create a truly personalized experience, delivering unparalleled accuracy and immersion.

คุณ June Ko ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานของงาน InfoComm Asia กล่าวว่า "งาน InfoComm Asia เป็นมากกว่าการจัดแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำ" "แต่เป็นเสมือนชุมชนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมต้อนรับผู้คร่ำหวอดด้านเทคโนโลยีทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ให้มาพบปะและสำรวจความเป็นไปได้แห่งอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เอเชียกำลังก้าวไปสู่ยุคดิจิทัลที่น่าตื่นเต้นและมีการเติบโตอย่างรวดเร็วด้านนวัตกรรม เราขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์พลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของ Pro AV และโซลูชันประสบการณ์ผสมผสาน"

เพื่อสัมผัสประสบการณ์งาน InfoComm Asia อย่างเต็มที่ ผู้เข้าชมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าก่อนไปยังสถานที่จัดแสดงเพื่อหลีกเลี่ยงคิวรับบัตรเข้างานที่ยาว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน InfoComm Asia สามารถดูได้ที่ www.infocomm-asia.com

หากต้องการเข้าถึงรูปภาพงานแสดงในปีที่ผ่าน ๆ มา และข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน โปรดไปที่ Digital Press Office Kit


ที่มา : ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ - InfoComm Asia 2024 งานแสดงโซลูชันการเปลี่ยนแปลงด้านภาพและเสียงระดับมืออาชีพชั้นนำแห่งเอเชีย เตรียมเปิดฉากขึ้นในสัปดาห์หน้าที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย https://www.prnasia.com/asia-story/archive/4456931_TH56931_10

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้จัดทำโดย ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านข่าวของเรา ความคิดเห็นของผู้เขียนและเนื้อหาที่แบ่งปันในหน้านี้ถือเป็นความคิดเห็นของตนเอง และอาจไม่จำเป็นต้องแสดงถึงมุมมองของ ไทย พีอาร์ นิวส์ไวร์

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา