ซิชั่น พีอาร์ นิวส์ไวร์ - SKINGRAPHICA: แบรนด์สกินแคร์หรูสำหรับผิวสักลายเจ้าแรกของโลก
ซิดนีย์ 2 ตุลาคม 2568 /PRNewswire/ -- SKINGRAPHICA คือกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์หรูสำหรับผิวสักลายเจ้าแรกที่จะมาสร้างนิยามใหม่ให้แก่วงการสักที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ บริษัทสัญชาติออสเตรเลียนี้ได้รังสรรค์ระบบสกินแคร์ที่มีความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง และมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผิวสักลายโดยเฉพาะ
Founded by skin artist Mikael Ramgard and Mat Baxter
สูตรของแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่พัฒนาขึ้นโดยใช้ AI Engine เป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะผ่านการฝึกฝนด้านวิทยาศาสตร์ผิวหนัง ชีวเคมี และพฤติกรรมของหมึกสัก โดยมีนักปรุงสูตรคอยปรับแต่งผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ความร่วมมือทางนวัตกรรมนี้ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวครบวงจร รวมถึงครีมฟื้นฟูรอยสักเจ้าแรกของโลกที่มีชื่อว่า LUME
สกินแคร์ส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อโครงสร้างและเม็ดสีของผิวสักลายที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ SKINGRAPHICA ใช้สูตรแบบกำหนดเป้าหมายและเฉพาะเจาะจงในแต่ละขั้นตอน เพราะรอยสักนั้นอยู่ในชั้นหนังแท้ และสกินแคร์ทั่วไปมักมีส่วนผสมที่ไม่ปลอดภัยต่อหมึกสัก Ink-Safe™ รวมถึงกรดผลัดเซลล์ผิวที่รุนแรง เรตินอยด์ความเข้มข้นสูง และการลอกผิวที่รุนแรง ซึ่งอาจทำให้ผิวบางลง เร่งการผลัดเซลล์ผิว และทำให้สีของรอยสักเบลอหรือจางลงได้ SKINGRAPHICA หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่รุนแรงและทำร้ายหมึกสักเหล่านี้ โดยออกแบบทุกสูตรด้วยชีวเคมีที่ปลอดภัยต่อหมึกสัก (Ink-Safe™)
ผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์จะดูแลรอยสักในตลอดวงจรชีวิต:
- PRIME ($254AUD / $165USD, 30 มล.): เซรั่มเนื้อบางเบาที่มีเซราไมด์ เอคโตอิน และแพนทีนอล ซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องเกราะป้องกันผิวก่อนการสัก
- LOCK ($276AUD / $179USD 50 มล.): ครีมที่ช่วยบำรุงผิวที่เพิ่งสักใหม่โดยการยึดเม็ดสี ฟื้นฟูไขมันที่เกราะป้องกันผิว และลดความรู้สึกไม่สบายผิวด้วยส่วนผสมอย่างเซนเทลลา ไตรเทอร์พีน และสควาเลน
- SHIELD ($239AUD / $155USD, 50 มล.): มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับใช้ทุกวันนี้ใช้ระบบ TattooGuard™ UV-Defence System เพื่อป้องกันรังสียูวี แสงสีฟ้า และมลภาวะ ช่วยชะลอการซีดจางของเม็ดสี
- LUME ($386AUD / $255USD 30 มล. | $530AUD / $385USD 50 มล.): สูตรปฏิวัติวงการที่ออกฤทธิ์สองทาง อุดมด้วยสารกระจายแสง ส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และสารให้ความชุ่มชื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและปรับสภาพผิวโดยไม่ทำลายเม็ดสี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับรอยสักที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไป ซึ่งจะช่วยให้รอยสักดูสว่างและสดใสยิ่งขึ้น
SKINGRAPHICA ก่อตั้งโดย Mat Baxter และศิลปิน Mikael Ramgard เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะ และวิทยาศาสตร์เพื่อเป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับรอยสักแนวใหม่ SKINGRAPHICA กำลังตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชัดเจน ซึ่งผู้ค้าปลีกความงามรายใหญ่ต่างมองข้ามด้วยจำนวนชาวออสเตรเลียที่มีรอยสักถึง 6.6 ล้านคน และคนเจนซีมากถึง 39% มีรอยสักอย่างน้อยหนึ่งแห่ง โดยแบรนด์ได้เปิดตัวด้วยรูปแบบการขายตรงถึงผู้บริโภค และจะจัดส่งสินค้าไปยังกว่า 50 ประเทศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2568
สื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
Hollie Smith
hollie@shapr.com.au